Trang Chủ / Tin tức / Nhà liền kề Vạn Liên hút vốn đầu tư tại miền Bắc

Nhà liền kề Vạn Liên hút vốn đầu tư tại miền Bắc

Rate this post

Từ đầu năm 2015, “Bất động sản nghỉ dưỡng” đã trở thành một hiện tượng thu hút thị trường khi kết hợp được 2 yếu tố cốt lõi: sản phẩm BĐS hoàn hảo để hưởng thụ cuộc sống và sản phẩm đầu tư an toàn – sinh lời vượt trội bằng các cam kết dựa trên cơ sở pháp lý rõ ràng.

tong-the-Lotus
BĐS nghỉ dưỡng Quảng Ninh – lợi thế nhất khu vực miền Bắc
Không được thiên nhiên ưu đãi đặc biệt như khu vực miền Trung và miền Nam với nhiều vùng biển đẹp, các vùng biển tại miền Bắc chỉ có thể điểm danh ở một số tỉnh như: Quảng Ninh, Hải Phòng, Thái Bình, Nam Định… Tuy nhiên, có thể nói miền Bắc lại sở hữu một vùng biển nổi bật nhất không chỉ giới hạn tại Việt Nam mà còn có vị trí được thừa nhận trên toàn thế giới – đó là vịnh Hạ Long, kỳ quan thiên nhiên thế giới mới tại tỉnh Quảng Ninh.
Khi cơn sốt BĐS nghỉ dưỡng bắt đầu nóng lên từ đầu năm 2015 đến nay, rất nhiều dự án BĐS nghỉ dưỡng cao cấp được tung ra thị trường. Tại miền Bắc, Quảng Ninh vẫn là cái tên nổi bật được kể tên hàng đầu, đây là khu vực phát triển mạnh mẽ nhất về loại hình bất động sản đầu tư mới này bởi các đặc điểm tự nhiên (không phải ở đâu cũng có được) lẫn điều kiện kinh tế – xã hội ưu việt hơn. Trong khi có rất nhiều các dự án BĐS nghỉ đưỡng được tung ra thị trường với mức giá “triệu đô” thì để sở hữu một sản phẩm BĐS nghỉ dưỡng tại Quảng Ninh, giới đầu tư nhận định, so với các khu nghỉ dưỡng cao cấp ở miền Trung và miền Nam, BĐS nghỉ dưỡng ở miền Bắc có mức giá thấp hơn thậm chí chưa bằng phân nửa nhưng cơ hội gia tăng giá trị sở hữu trong tương lai thì lại ngang nhau, tương đương với các dự án tại khu vực khác. Tiêu biểu như dự án Lotus Residences – Nhà liền kề Vạn Liên thuộc Khu đô thị Halong Marina, một khách hàng đã đặt cọc nhà cho biết chỉ khoảng 3,8 tỷ đồng khách hàng đã có thể sở hữu một căn nhà liền kề nghỉ dưỡng nằm sát vịnh Hạ Long với đầy đủ tiện nghi và tiện tích đồng bộ. Đặc biệt, với việc phát triển giao thông, vấn đề di chuyển từ Hà Nội đến Quảng Ninh sẽ được rút ngắn chỉ còn gần 2 giờ đồng hồ, đã khiến các nhà đầu tư và khách hàng tại Hà Nội cùng một số tỉnh lân cận quyết định rất nhanh đầu tư vào sản phẩm BĐS nghỉ dưỡng tại đây. Với tính chất là căn nhà thứ 2, gia chủ có thể dễ dàng quản lý tài sản của mình, tận hưởng cuộc sống nghỉ dưỡng tuyệt vời bên bờ Vịnh Hạ Long cùng gia đình và người thân vào mỗi kỳ nghỉ.

hinh-anh-lotus
Cam kết lợi nhuận – bài toán đầu tư an toàn thu hút giới đầu tư
Đầu tư an toàn và sinh lời luôn là mong muốn chính đáng của các nhà đầu tư, tuy nhiên không phải khoản đầu tư nào cũng đáp ứng được 2 yếu tố này. Đối với dự án Lotus Residences – Nhà liền kề nghỉ dưỡng Vạn Liên, chủ đầu tư lớn trong lĩnh vực BĐS tại Quảng Ninh như BIM Group – Syrena Việt Nam đưa ra chính sách Rental Pool (Uỷ thác quản lý cho thuê). Theo đó, khách mua nhà được cam kết lợi nhuận khi tham gia chương trình cho thuê với tổng giá trị lên tới 1,7 tỷ đồng tương đương với 24% giá trị bất động sản/3 năm (8%/năm), từ năm thứ 4 trở đi khách hàng sẽ nhận được 65% lợi nhuận từ chương trình cho thuê. Ngoài ra, chủ sở hữu các căn liền kề sẽ được hưởng 60 đêm lưu trú miễn phí (tương đương với tổng giá trị lên tới 300 triệu đồng).

cong-vao-lotus
Chính sách đặc biệt trên được vận hành bởi một đơn vị quản lý giàu kinh nghiệm. Đơn vị quản lý chuyên nghiệp này được lựa chọn trực tiếp bởi BIM Group – Syrena Việt Nam, chủ đầu tư có nhiều năm kinh nghiệm trong việc vận hành BĐS du dịch, khách sạn với Khu căn hộ cho thuê cao cấp Fraser Suites và Khách sạn Halong Plaza, đây là yếu tố đảm bảo khiến khách hàng yên tâm hơn khi đầu tư vào sản phẩm nghỉ dưỡng này.
Như vậy ngoài mục đích sở hữu, tận hưởng cuộc sống đích thực ngay bên bờ vịnh Hạ Long cùng tất cả những giá trị tuyệt vời mà thiên nhiên ban tặng, khách hàng sẽ thực sự trở thành những nhà đầu tư thông thái khi đảm bảo được yếu tố an toàn của khoản vốn đầu tư và khả năng sinh lời cao bằng cam kết rõ ràng từ chủ đầu tư.

Phụ trách dự án: 0948433969 – 0968223933 (Mr. Nam Thắng)

Bình luận đã bị đóng.

TẢI FULL TÀI LIỆU BẢNG GIÁ & CHÍNH SÁCH MỚI NHẤTChọn tài liệu tải xuống :

X
.
.
.
.
093 456 1191